Logo
Hotline liên hệ
0221 3920272
Call
Menu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Lông Vũ Phương Nam là công ty chuyên sản xuất và chế biến lông vũ xuất khẩu, tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên , một trong những tỉnh thành ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam, có cơ sở hạ tầng phát triển cũng như giao thông thuận tiện. Tiền thân là DNTN Phương Nam, được thành lập năm 1995, đến nay  Phương Nam đã phát triển và mở rộng quy mô  gồm 3 công ty hoạt động  và liên kết chặt chẽ với nhau trong quá trình sản xuất, khép kín đối với các sản phẩm liên quan tới lông vũ:  từ lông vũ nguyên liệu trong ngành công  nghiệp thời trang, đến các sản phẩm áo lông vũ, chăn lông vũ và bột lông vũ. Với tổng diện tích trên 108,000 m2, được đầu tư máy móc hiện đại, sản lượng lông vũ sản xuất hàng năm trên 2,000 tấn, chất lượng lông vũ và các sản phẩm may mặc của chúng tôi đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi khách hàng trên thế giới như  Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nga,  Trung Quốc...

Tầm nhìn sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư  toàn diện, Phương Nam phấn đấu trở thành  công ty  hàng đầu Việt Nam và trong khu vực về các sản phẩm lông vũ. Chúng tôi mong muốn tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Chiến lược Phát triển

Chiến lược phát triển dài hạn của chúng tôi là hoàn thiện chuỗi cung ứng từ lông vũ nguyên liệu đến các thành phẩm cuối cùng từ lông vũ như áo jacket lông vũ, chăn gối lông vũ, bột lông vũ để cung cấp đến khách hàng  Không chỉ chú trọng xuất khẩu, Phương Nam còn thực hiện chiến lược chiếm lĩnh thị trường trong nước. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có thể tận hưởng những cảm giác tuyệt vời từ sản phẩm lông vũ, Phương Nam mở rộng sản xuất để đưa vào thị trường  thương hiệu các sản phẩm may mặc  lông vũ VINADOWN.

Văn hóa doanh nghiệp

Tại  Phương Nam triết lý 3T: “TÍN – TÂM – TẦM ” đã bám rễ sâu và trở thành tinh thần Phương Nam. Tinh thần ấy được nhất quán và thấm nhuần trong từng hành động, lời nói của các thành viên công ty:
  • Tín:  Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết
  • Tâm:  Đặt chữ Tâm làm nền tảng; tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và lấy khách hàng làm trung tâm
  • Tầm:  Xây dựng công ty lớn mạnh, vươn tầm thế giới, chinh phục những đỉnh cao mới và luôn khẳng định đẳng cấp quốc tế