Logo
Hotline liên hệ
0221 3920272
Call
Menu

Giới thiệu chung

Kính chào quý khách hàng! Chào mừng quý khách đã tìm tới với công ty Phương Nam!

Công ty TNHH Lông Vũ Phương Nam là công ty chuyên sản xuất và chế biến lông vũ xuất khẩu, tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên , một trong những tỉnh thành ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam, có cơ sở hạ tầng phát triển cũng như giao thông thuận tiện.

Tiền thân là DNTN Phương Nam, được thành lập năm 1995, đến nay  Phương Nam đã phát triển và mở rộng quy mô  gồm 3 công ty hoạt động  và liên kết chặt chẽ với nhau trong quá trình sản xuất, khép kín đối với các sản phẩm liên quan tới lông vũ:  từ lông vũ nguyên liệu trong ngành công  nghiệp thời trang, đến các sản phẩm áo lông vũ, chăn lông vũ và bột lông vũ. Với tổng diện tích trên 108,000 m2, được đầu tư máy móc hiện đại, sản lượng lông vũ sản xuất hàng năm trên 2,000 tấn, chất lượng lông vũ và các sản phẩm may mặc của chúng tôi đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi khách hàng trên thế giới như  Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nga,  Trung Quốc... Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp 5 châu, hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Với khả năng tự chủ nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất tự động, mô hình quản trị chặt chẽ, công ty Phương Nam hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với quý khách hàng lâu dài, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lông vũ, làm từ lông vũ có chất lượng, giá cả phù hợp nhất.