Chăn lông vũ màu trắng

Chủng loại :
Giá cũ : 1.680.000
Giá mới : 1.680.000
Xem các ảnh khác
Chăn lông vũ Vinadown món quà tuyệt vời từ thiên nhiên
 
           Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm chăn lông vũ cao cấp mang nhãn hiệu 
 VINADOWN. Tại các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu âu, Nga, Nhật, Hàn Quốc,...chăn lông vũ đã được sử dụng khá phổ biến và ưu chuộng. Chăn lông vũ với vỏ bọc 100% là  cotton mềm, mượt kết hợp với nguyên liệu nhồi là lông vũ có nguồn gốc từ tự nhiên, nên chăn lông vũ rất thân thiện với sức khỏe con người. Chăn lông vũ không gây kích ứng da, hay có hại cho sức khỏe con người như các loại chăn bông polyester hóa học nên rất được ưu chuộng.
 
Đặc điểm sản phẩm:
 
1. Lông vũ có 4 đặc tính ưu điểm lớn là: giữ ấm cao, có khả năng đàn hồi lớn, độ bông xốp cao, bản thân lông vũ (lông nhung và lông mình) có sẵn đặc tính mềm, mượt và nhẹ. Chăn lông vũ luôn có độ đàn hồi tự nhiên của nó, nên bạn có thể dễ dàng nén chăn lông vũ lại để đóng gói. Khi mở ra, từng chiếc lông vũ sẽ tự bung ra, tạo thành một lực giãn nở giúp chăn lông vũ nhanh chóng lấy lại được sự bồng bềnh và căng của chăn
 
2. Nếu chúng ta lấy chăn lông vũ đối chiếu với các sản phẩm khác như chăn bông, chăn lông cừu thì độ bông xốp của chăn lông vũ cao hơn 2.8 lần so với chăn bông và 2.2 lần so với chăn lông cừu. Ở cùng một thể tích, trọng lượng của chăn lông vũ là nhẹ nhất chỉ bằng 1/3 trọng lượng của chăn bông và bằng 1/2 trọng lượng của chăn lông cừu. Do vậy khi đắp chăn lông vũ trong những ngày giá rét, chăn lông vũ không gây cảm giác bị đè nặng như các loại chăn bông thông thường, tạo cảm giác nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Chăn lông vũ nâng niu giấc ngủ của bạn.
 
3. Chăn lông vũ có khả năng thoáng khí rất cao, giữ ấm tốt là nhờ khả năng đặc biệt của lông nhung(down). Lông nhung có khả năng chiếm một thể tích không khí nhất định, toàn bộ chăn lông vũ như một lớp cách nhiệt giữa cơ thể với không khí bên ngoài. Do vậy khi đắp chăn lông vũ hơi ấm của cơ thể không bị thoát ra ngoài môi trường.
 
4. Độ bông xốp cao khiến chăn lông vũ không bao giờ bị vón cục như các loại chăn bông thông thường. Khả năng tơi xốp cũng giúp cho hình dáng chăn lông vũ không bị biến dạng.
Các chuyên gia trên thế giới đã kiểm chứng độ bền của chăn lông vũ là hơn 18 năm. Trên thực tế chăn lông vũ đắp cả đời không vấn đề gì cả. 
Chi tiết kĩ thuật:
chăn lông vũ:
  • Kích thước
          chăn đôi:200cm*220cm
  • Vải bọc:100%cotton, mật độ sợi vải dày:100*133/40*40
          mật độ sợi vải cao có tác dụng chống sự chui ra khỏi chăn của lông vũ
  • Lông nhồi: là lông vũ 20% đã được sử lý tốt nhất theo tiêu chuẩn của mỹ (USA-2000 standard )
  • Bao bì: túi sách
  • Màu sắc vải: trắng  sang trọng tô điểm cho căn phòng ngủ của bạn.
Chúng tôi có thể cung cấp, sản xuất chăn lông vũ theo yêu cầu đặt riêng của quý khách như kích thước chăn lông vũ, lông nhồi chăn lông vũ, trọng lượng chăn lông vũ, màu sắc chăn lông vũ, vân vân,....
Hướng dẫn sử dụng chăn lông vũ: 
  • Sử dụng sản phẩm trong các điều kiện bình thường.
  • Bạn có thể giặt ướt hoặc giặt khô chăn lông vũ đều được.
  • Chú ý trong quá trình sử dụng chăn lông vũ, bạn nên đem chăn ra phơi nắng một năm một tới hai lần.Để chăn giảm độ ẩm và tăng độ bền của chăn lông vũ.  
Liên hệ mua hàng:
Mr.Định 0975 503 966 
Cám ơn bạn đã đọc thông tin trên! 

Sản phẩm cùng loại

100% cotton siêu mịn 100% cotton siêu mịn Giá cũ : 0 vnđ Giá mới : 0 vnđ
chăn khách sạn chăn khách sạn Giá cũ : 0 vnđ Giá mới : 0 vnđ
màu hồng in cánh lông vũ màu hồng in cánh lông vũ Giá cũ : 0 vnđ Giá mới : 0 vnđ
chăn màu hồng cánh sen chăn màu hồng cánh sen Giá cũ : 0 vnđ Giá mới : 0 vnđ
Công ty TNHH Lông vũ Phương Nam
Địa chỉ: Bô thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên, Việt Nam
0975 503 966 Mr Đỗ Xuân Định
098 339 1163 Ms Hồng Bích
091 3377 021 Mr Đồng
Tel: (84-321) 3.920.272  
Fax:(84-321) 3 920 244