Về VINADOWN

Giới thiệu chung

Công ty TNHH lông vũ Phương Nam được thành lập từ năm 1995, tên thương hiệu là Vinadown, chuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm nguyên liệu lông vũ, toạ lạc tại tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Khởi đầu từ một công ty nhỏ, sau hơn 30 năm không ngừng phát triển đến nay Vinadown đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các sản phẩm: áo lông vũ, chăn gối lông vũ và bột lông vũ. Với quy mô 3 nhà máy, tổng diện tích trên 120,000m2, sản lượng lông nguyên liệu nhung là 2,000 tấn/năm, lông mình là 10,000 tấn/ năm, bột lông vũ 15,000 tấn/năm. Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao của tất cả các khách hàng và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Với khả năng tự chủ nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất tự động, mô hình quản trị chặt chẽ, công ty Phương Nam tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh đến tất cả các khách hàng.

Với quy mô 3 nhà máy

0 tấn/ năm
Sản lượng lông
nguyên liệu nhung
0 tấn/ năm
Sản lượng lông mình
0 tấn/ năm
Sản lượng bột

Sản phẩm của chúng Tôi đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao của tất cả các khách hàng và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất lông vũ hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội

Định vị thương hiệu

Vinadown là kết hợp của Việt Nam và Lông Vũ
Vinadown – thương hiệu của Việt Nam, Tiêu chuẩn Toàn Cầu

Giá trị cốt lõi

Xây dựng Vinadown bằng sự uy tín về chất lượng sản phẩm, lấy khách hàng là trung tâm. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội

Các công ty thành viên